Tấm cản nước PVC là loại sản phẩm chống thấm hiệu quả hiện nay

Home » Tin Tức » Tấm cản nước PVC là loại sản phẩm chống thấm hiệu quả hiện nay

Tấm cản nước còn gọi Băng cản nước PVC là một trong những sản phẩm làm giải pháp chống thấm tốt được sử dụng phổ biến trong các công trình thi công xây dựng hiện nay. Các bạn và Chúng tôi cùng tìm hiểu về tấm băng cản nước PVC và các ứng dụng của băng cản nước hiện nay nhé.

Trên thị trường hiện nay, trong số các giải pháp chống thấm hiệu quả và tiện lợi nhất cho các công trình thi công xây dựng, băng cản nước PVC được các đơn vị nhà thầu, nhà thi công đánh giá rất cao và sử dụng ngày càng phổ biến. Đây là một trong các vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay đối với các kết cấu bê tông và mạch ngầm trong công trình. Công ty Diệp Long là một trong những đơn vị cung cấp và hoạt động trong nhiều năm trong ngành xây dựng.

Cung cấp và giao hàng Băng cản nước PVC chính hãng

Băng cản nước PVC là gì?

Băng cản nước (hay còn gọi là tấm cản nước, Waterstop hay Waterbar) là vật liệu chống thấm được làm từ nhựa PVC nguyên chất, do đó nó còn được gọi là băng cản nước hoặc tấm cản nước PVC. Sản phẩm có độ dẻo cao, độ bền và tuổi thọ vượt trội đi cùng tác dụng rất tốt trong việc chống thấm nước trong các công trình thi công xây dựng. Bên cạnh đó là tính tiện lợi trong quá trình thi công và giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí chống thấm cho các chủ thi công công trình.

Những ưu điểm nổi bật Băng cản nước PVC

Băng cản nước đang được sử dụng nhiều trong các công trình thi công xây dựng bởi hiệu quả chống thấm vượt trội đi cùng với tính kinh tế cao, giá thành hợp lý và chất lượng vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của băng cản nước PVC do Công ty Diệp Long cung cấp:

+ Được làm hoàn toàn từ nhựa PVC nguyên chất đảm bảo chất lượng cao.

+ Bề mặt có các đường gân giúp thi công thuận tiện và tăng hiệu quả ngăn chặn sự xâm nhập của nước.

+ Sản phẩm chống được ăn mòn của nước, ăn mòn của kim loại và các loại hóa chất với độ bền vượt trội lên tới hàng trăm năm.

+ Tính năng trám kín có tác dụng chống thấm mạch ngầm và chống thấm cho các kết cấu bê tông hiệu quả.

+ Chủng loại đa dạng với nhiều kiểu khác nhau phù hợp cho các hạng mục trong công trình.

+ Thi công đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng khi sử dụng PVC Waterstop.

+ Giá cung cấp hợp lý tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình.Ứng dụng rộng trong các công trình khác nhau từ đập nước, dự án thủy lợi, dự án giao thông, cầu cống, đê điều cho tới các tòa nhà, cao ốc hay các bể nước ngầm, bể nước trên cao....

Các ứng dụng chung Băng Căn Nước PVC

- Băng cản nước là sản phẩm có khả năng chống thấm như sau:
+ Chấm rò rỉ vượt trội trong các kết cấu bê tông.
+ Mạch ngầm ở các công trình khác nhau như đường hầm, tường chắn, khu vực đậu xe, các tòa nhà cao ốc, cầu cống, đê điều, hồ chứa nước, hồ bơi, bể nước…

Địa chỉ cung cấp Băng cản nước PVC chính hãng tại Diệp Long

- Hiện nay, tất cả các sản phẩm do Công Ty Diệp Long cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, được ủy quyền cung cấp sản phẩm băng cản nước PVC đến khắp cho mọi công trình trên cả nước. Đi cùng với đó là nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn như băng cản nước V200, băng cản nước V250, băng cản nước O500, băng cản nước O200,... HÃY nhấc máy Gọi NGAY 0909 76 68 76 để Hỗ Trợ.

 • BẤM GỌI NGAY:
 • 0909 76 68 76
 • add Zalo Chat - hỗ trợ tư vấn Add Chat
 • Băng cản nước PVC chính hãng

  - Nếu Quý Khách đang có nhu cầu, Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại HOTLINE Phòng Kinh Doanh 0971.859.808 để được tư vấn các sản phẩm băng cản nước PVC cho công trình hoặc mua tấm cản nước chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay.

  - DIỆP LONG chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng các nhà thầu, đơn vị thi công với các giải pháp chống thấm hiệu quả với băng cản nước Waterstop cho các công trình trên khắp Việt Nam.

  CHỐNG THẤM XÂY DỰNG DIỆP LONG COMPANY - BÌNH DƯƠNG
  Địa chỉ: 421D, Khu Phố Nguyễn Trãi- Phường Lái Thiêu – Tp. Thuận An –Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại: 0971.859.808 – 0909 76 68 76Email: [email protected]
  Tài khoản số: 971.589.808 - Tại Ngân Hàng:  Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB) – PGD Lái Thiêu


  Kinh Doanh 1 Mr. Khoa: 0971.859.808

  Kinh Doanh 2 Miss. Trinh: 0909 76 68 76


  Đánh Giá Phản Hồi (5) - *Smile*

  » Bản đồ dẫn đường Google Map